Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Xem ngay Lời bài hát Nối vòng tay lớn – Thúy Khanh ft Hồ Quang Hiếu – Lyrics Nối vòng tay lớn | Trang Lyrics nhạc số 1 hiện nay

Xem ngay Lời bài hát Nối vòng tay lớn – Thúy Khanh ft Hồ Quang Hiếu – Lyrics Nối vòng tay lớn | Trang Lyrics nhạc số 1 hiện nay

Có phải bạn muốn tìm kiếm lời bài hát phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay lyrics bản nhạc Lời bài hát Nối vòng tay lớn – Thúy Khanh ft Hồ Quang Hiếu – Lyrics Nối vòng tay lớn tại web Xemloibaihat.com nhé.

Lời của bản nhạc Lời bài hát Nối vòng tay lớn – Thúy Khanh ft Hồ Quang Hiếu – Lyrics Nối vòng tay lớn | Bảng đầy đủ nhất cho các bạn đây.

Lyrics Nối vòng tay lớn

Bài hát Nối vòng tay lớn

xemloibaihat.com xin gửi tới bạn đọc lời bài hát Nối vòng tay lớn do cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác và được Thúy Khanh cùng Hồ Quang Hiếu thể hiện. Bài hát thể hiện tinh thần đoàn kết, tự hào của dân tộc Việt Nam. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết lời bài hát tại đây.

READ  Xem lời bài hát Lời bài hát Better Man - Robbie Williams | Lyrics bản nhạc mới cập nhật tại đây.

Lời bài hát Nối vòng tay lớn

Rừng núi dang tay nối lại biển xa

Ta đi vòng tay lớn mãi để nối sơn hà

Mặt đất bao la, anh em ta về

Gặp nhau mừng như bão cát quay cuồng trời rộng

Bàn tay ta nắm nối tròn một vòng Việt Nam

Cờ nối gió đêm vui nối ngày

Giòng máu nối con tim đồng loại

Dựng tình người trong ngày mới

Thành phố nối thôn xa vời vợi

Người chết nối linh thiêng vào đời

Và nụ cười nối trên môi.

Từ Bắc vô Nam nối liền nắm tay

Ta đi từ đồng hoang vu vượt hết núi đồi

Vượt thác cheo leo, tay ta vượt đèo

Từ quê nghèo lên phố lớn, nắm tay nối liền

Biển xanh sông gấm nối liền một vòng tử sinh

MV Nối vòng tay lớn – Thúy Khanh ft Hồ Quang Hiếu

https://www.youtube.com/watch?v=b5wTmgNUczc

Trịnh Công Sơn ca bài NỐI VÒNG TAY LỚN trên Đài phát thanh Sài Gòn 30/4/1975

Người Sài Gòn, đặc biệt là các văn nghệ sĩ của miền Nam không thể quên được chuyện trưa ngày 30/4/1975, sau khi Dương Văn Minh tuyên bố đầu hàng quân Giải Phóng thì sau đó nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã lên ngay đài phát thanh kêu gọi văn nghệ sĩ và nhân dân miền Nam hợp tác với chính quyền mới và ông bắt nhịp hát (không có nhạc) bài hát Nối Vòng Tay Lớn (sáng tác năm 1968).

READ  Xem lời bài hát Thong Song | Lyrics bài hay nhất tại đây.

“Hôm nay là ngày mơ ước của tất cả chúng ta… Ngày mà chúng ta giải phóng hoàn toàn đất nước Việt Nam này… Những điều mơ ước của các bạn bấy lâu là độc lập, tự do, và thống nhất thì hôm nay chúng ta đã đạt được tất cả kết quả đó… Hôm nay tôi yêu cầu các văn nghệ sĩ cách mạng miền Nam Việt Nam, các bạn trẻ và Chính phủ Cách mạng lâm thời xem những kẻ ra đi là những kẻ phản bội đất nước… Chính phủ Cách mạng lâm thời đến đây với thái độ hòa giải, tốt đẹp. Chúng ta không có lý do gì để sợ hãi mà ra đi cả. Đây là cơ hội duy nhất và đẹp đẽ nhất để đất nước Việt Nam được thống nhất và độc lập. Thống nhất và độc lập là những điều chúng ta mơ ước suốt mấy chục năm nay. Tôi xin tất cả các bạn, thân hữu và cũng như những người chưa quen của tôi xin ở lại và kết hợp chặt chẽ với Ủy ban Cách mạng lâm thời để góp tiếng nói xây dựng miền Nam Việt Nam này…”

READ  Xem lời bài hát Anh chẳng thể | Lyrics bài hay nhất tại đây.

Xem thêm: Tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Mời các bạn nghe thêm một phiên bản khác của Nối vòng tay lớn như:

Nối vòng tay lớn phiên bản Rock

Được thực hiện từ năm 2007 với các ca sĩ tham gia: Tuấn (The Light), Trần Lập (Bức Tường), Việt (Thủy Triều Đỏ), Thanh (Unlimited), Ygaria (Buratinox), Khanh (Microwave), Hà (Lazee Dolls), An (Sagometal), Minh (Final Stage), Châu (Prophecy). Guitarists in shadows: Dz (Final Stage). Tùng, Thanh (The Light), Tuấn Anh (Thủy Triều Đỏ). Hà, Thắng (Buratinox).

Với sự góp mặt của nhóm rock fans XDRC (DHXD HN).

Trên là toàn bộ phần lời bài hát Lời bài hát Nối vòng tay lớn – Thúy Khanh ft Hồ Quang Hiếu – Lyrics Nối vòng tay lớn mà bạn cần tìm rồi nhé.
Xemloibaihat.com chúc bạn tìm được lời bản nhạc theo ý muốn của mình nha.

Tìm kiếm liên quan đến lyrics bài hát Lời bài hát Nối vòng tay lớn – Thúy Khanh ft Hồ Quang Hiếu – Lyrics Nối vòng tay lớn.

#Lời #bài #hát #Nối #vòng #tay #lớn #Thúy #Khanh #Hồ #Quang #Hiếu #Lyrics #Nối #vòng #tay #lớn.
Ngoài xem lời bài Lời bài hát Nối vòng tay lớn – Thúy Khanh ft Hồ Quang Hiếu – Lyrics Nối vòng tay lớn bạn có thể xem thêm nhiều lời nhạc hay khác tại đây nhé .

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.