Tuyển tập Guitar Trịnh Công Sơn | the best song of Trinh Cong Son – Kết quả tìm kiếm chủ đề guitar khong loi trinh cong son.

Có phải bạn đang tìm chủ đê guitar khong loi trinh cong son phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề Tuyển tập Guitar Trịnh Công Sơn | the best song of Trinh Cong Son phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tuyển tập Guitar Trịnh Công Sơn | the best song of Trinh Cong Son | Top guitar khong loi trinh cong son.

Xem video ở dưới nhé

READ  Nhạc Sống Không Lời | Liên Khúc Cha Cha Cha Miền Tây Trữ Tình Sôi Động Cực Hay | Bass Căng Đét - Kết quả tìm kiếm chủ đề nhac song khong loi cha cha cha.

>> Xem thêm nhiều bản nhạc không có lời tại đây nhé các bạn: https://vietnammelody.com/nhac-khong-loi

Shop mình chuyên bán đàn Kalimba anh chị em ủng hộ nhé
bitly.com/kalimbashop

Tuyển tập Guitar Trịnh Công Sơn | the best song of Trinh Cong Son
Những tình khúc Guitar hay nhất của Trịnh Công Sơn

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ !!!
——————————————————————————————-
1. Bên đời hiu quạnh 0:01
2. Biển nhớ 01:37
3. Bốn mùa thay lá 5:00
4. Ca dao mẹ 7:30
5. Cát bụi 11:00
6. Chiều một mình qua phố 13:50
7. Còn đó chút hồng phai 16:30
8. Còn tuổi nào cho em 20:40
9. Cuối cùng cho một tình yêu 25:21
10. Đêm thấy ta là thác đổ 27:03
11. Diễm xưa 29:32
12. Em còn nhớ hay em đã quên 31:58
13. em đi trong chiều 35:08
14. Hạ trắng 37:27
15. Hoa vàng mấy độ 41:37
16. Huyền thoại mẹ 43:58
17. Lặng lẽ nơi này 46:00
18. Lời buồn thánh 49:05
19. Lời ru mẹ 52:37
20. Mưa hồng 55:23
21. Nhìn những mùa thu đi 57:51
22. Nhớ mùa thu Hà Nội 1:00:32
23. Nỗi nhớ mùa đông 1:02:49
24. Nối vòng tay lớn 1:06:46
25. Phôi pha 1:08:16
26. Quỳnh hương 1:11:02
27. Ru em 1:13:26
28. Ru em từng ngón xuân hồng 1:16:51
29. Ta thấy gì trong đêm nay 1:18:35
30. Tình nhớ 1:20:38
31. Tóc gió thôi bay 1:24:01
32. Tuổi đá buồn 1:27:08

READ  Nhạc Không Lời Remix Hay Nhất Thế Giới | Bass Đập Mạnh Dữ Dội - Cuốn Hút Người Nghe - Kết quả tìm kiếm chủ đề nhac remix khong loi mp3.

Vậy là bạn đã xem xong chủ đề Tuyển tập Guitar Trịnh Công Sơn | the best song of Trinh Cong Son rồi nhé.

Ngoài xem những bản nhạc guitar khong loi trinh cong son thì bạn có thể xem lời bài hát và nhiều nội dung khác liên quan đến âm nhạc tại đây nha: Xemloibaihat.com.

guitar khong loi trinh cong son tại Xemloibaihat.com
guitar khong loi trinh cong son

Tag liên quan đế chủ đề guitar khong loi trinh cong son.

Trinh Cong Son (Composer),trịnh công sơn,trinh cong son,guitar trịnh công sơn,guitar trinh cong son,trinh cong son guitar,trịnh công sơn guitar,guitar,nhac trinh cong son khong loi,guitar solo trinh cong son,guitar nhạc trịnh,guitar nhac trinh,trịnh công sơn hòa tấu,trinh cong son hoa tau,guitar solo trịnh công sơn,trịnh công sơn không lời,trinh cong son khong loi,trịnh công son acoustic,trinh cong son acoustic,hd entertainment
Xin chân thành cảm ơn.

READ  Nhạc Không Lời Sâu Lắng Với âm thanh Thư Giãn Giúp Tắm Mát Tâm Hồn - Nhạc Dễ Ngủ, Ngủ Ngon - Kết quả tìm kiếm chủ đề nhạc không lời giúp thư giãn.

41 thoughts on “Tuyển tập Guitar Trịnh Công Sơn | the best song of Trinh Cong Son – Kết quả tìm kiếm chủ đề guitar khong loi trinh cong son.

 1. thoi danghung says:

  Thưa các bạn,
  Phải nói là lâu lắm tôi không vào trang của HD Entertainment, hôm nay tình cờ nhận được vài nhân xét của các bạn về cố ns TCS, tôi vào đây và thưc bất ngờ đọc được nhiều nhân xét của các bạn vê Anh, cố ns TCS, đồng thời có những tranh cải về chế độ chúng ta đang sống.
  Thưa các bạn,
  Chính trị không phải là điều gì mơ hồ, nó hiện thật rỏ trước mắt một con người dù họ ở đâu, thôn quê hay thành thị, họ là nông dân hay nhà trí thức, tất cả họ đều nhìn thấy những sự việc xảy ra trong đời sống của họ, của làng, của xóm, của đô thị họ đang sống. Không ai có thể che dấu và ai (mọi người) cũng có thể so sánh cuộc sống trước đó nhiều năm với cuộc sống sau đó nhiều năm hoặc là cuộc sống hiện tại. Mỗi người đều có lý tưởng, quan điểm nhân sinh của mình,và cũng có nhiều người vì chịu ơn, chịu ràng buộc bởi kinh tế hoặc áp lực của uy quyền mà không dám phản kháng lại những điều sai trái, lọc lừa mà họ (đôi khi) biết rất rỏ. Tôi xin kể các bạn nghe một câu chuyện có thât của tôi.: năm 1996 tôi có dịp ra thăm Hà nội, trong một dịp trà đàm với một vài anh em trong thân tộc, các chú ấy có hỏi tôi: anh cho em hỏi hồi trước 1975 các anh trong đó có Tự dọ hay không? Một câu hỏi mà tôi cảm thấy hứng thú trong người vô cùng, nhưng suy nghỉ lại, sự hưng phấn của tôi bị tôi nén xuống, không phải là tôi không dám nói lên sự thật định nghĩa cho hai chữ Tự Do mà cả cuộc đời trai trẻ của tôi đã được hưởng. Tôi đã trả lời các em tôi bằng một câu hỏi : Tôi không hiểu các chú, các cô ở ngoài này được hiểu Tự Do có giống như chúng tôi trong đó hay không, nhưng tôi chỉ hỏi các cô chú nếu như nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sống ở ngoài này thời đó (thời TCS sáng tác) thì ông ta có được xuất bản và phổ biến những bản nhạc phản chiến đó hay không? và tôi hết sức ngạc nhiên khi tất cả đều nói : Không bao giờ. Có người còn nói thêm: "không khéo đi tù nữa là khác"
  Vậy thì tôi xin thưa với các bạn, dù các bạn ở đâu, các bạn yêu chủ nghĩa nào, Công sản hay không Cộng sản, không ai cấm, không ai ép buộc được bạn, dù họ giam bạn vào lao tù, nhưng họ không thể giam được chính kiến, không giam được sự Tư Do mà bạn có. Hãy tranh luận bằng những lời dể nghe, có văn hóa, không nên dùng những lời lẻ thô tục, tranh luận để tìm ra cánh của rộng mở trước mọi người chứ không phải tranh luận đê uy hiếp, đàn áp, giam giữ nhau trong oán hận, trong ngục tù.
  Đất nước này là của các bạn, dù các bạn có hàng ngàn lý lẻ để chống lại nhau, nhưng tôi mong những lý lẻ trái ngược đó sẽ làm cái nền vững chắc cho đất nước các bạn đang sông. Các bạn sẽ sống vói nhau dù trái ý nhau, nhưng tay các bạn vẫn nắm chặt lấy nhau. Tôi hy vọng và mong các bạn cũng vậy. Như mong muốn của người bạn đã quá cố của chúng ta : Trịnh Công Sơn. Thân ái

 2. Thúy Huyền Trần says:

  Mình o vùng quê xa xuôi của Quảng Nam Đà Nẵng của thập niên 70, mình đâu biết gì về nhạc TCS. Nhưng lúc đó có người anh ở Đà Nẵng lên quê chơi. Anh đàn Guitar bài Biển nhớ vào đêm trăng rằm của vùng quê về khuya tiếng đàn và giọng hát truyền cảm của anh và dòng nhạc này đã đi sâu vào lòng mình từ đó đến bây giờ. Đồng thời chỉ nghe Khánh Ly ca mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.