Tiểu sử MC Diễm Quỳnh – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử MC Diễm Quỳnh đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử MC Diễm Quỳnh – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin tiểu sử MC Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh là MC nổi tiếng của Đài Truyền hình. Với khuôn mặt ưa nhìn, đôi mắt biết nói, nụ cười tươi đặc biệt là giọng nói ngọt ngào, lối dẫn bình dị đã giúp Diễm Quỳnh nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. 

Là con gái của nhà ngoại giao Đặng Nghiêm Hoành. Khi còn là sinh viên du học ở Trung Quốc – Diễm Quỳnh được đích thân nguyên Phó Thủ Tướng Vũ Khoan mời về làm việc ở Bộ Ngoại giao nhưng duyên số lại muốn Diễm Quỳnh trở thành người của VTV. Và cho đến giờ mọi người đã biết đến một Diễm Quỳnh duyên dáng trần đầy năng lượng, linh hoạt và thông minh trên sóng truyền hình.

READ  Tiểu sử ca sĩ, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng - Xemloibaihat.com mới cập nhật

Diễm Quỳnh là một MC kỳ cựu của Đài Truyền hình Việt Nam. Chị từng tham gia dẫn nhiều chương trình truyền hình như Trò chơi âm nhạc, Tạp chí MTV và các chương trình truyền hình trực tiếp,… 

Diễm Quỳnh sinh năm 1972 từng học chuyên Văn trường Hà Nội – Amsterdam. Chị tốt nghiệp thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Hán ngữ tại Bắc Kinh năm 1997. Là con gái của nhà ngoại giao Đặng Niêm Hoành, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc’ nhưng chị từng từ chối lời mời về Bộ Ngoại giao công tác và theo đuổi đam mê trở thành BTV nhà đài. 

READ  Các tỉnh thành phố Việt Nam - Kho video karaoke được yêu thích

Hiện tại, Diễm Quỳnh đang rất hạnh phúc với người chồng làm kiến trúc sư, hơn cô 4 tuổi. Lựa chọn cuộc sống bình yên bên gia đình, công việc chị cũng ít xuất hiện với cương vị MC để lui về làm các công việc hậu trường. 

Được nhiều mến mộ và là một trong nhữg MC ấn tượng nhất tại Việt Nam nhưng với Diễm Quỳnh thì nghề MC cũng bình thường như nhiều nghề khác, không nên lý tưởng hóa, thần tượng hóa MC, bởi theo cách nghĩ của Diễm Quỳnh thì không phải cứ nổi tiếng là giỏi.

Đã một thời gian dài không lên sóng, nhiều người tiếc cho Diễm Quỳnh, có người lại cho rằng chị muốn “làm sếp” nên mới về một kênh mới, nơi hiện giờ chị đang giữ chức phó trưởng ban. Nhiều người lại hỏi ở VTV3 có điều gì bất ổn chăng? Câu trả lời chính xác nhất có lẽ là những ý tưởng táo bạo của Diễm Quỳnh tại các chương trình của VTV6.

READ  Ngày 19/8: Kỷ lục 10.654 ca Covid-19, 5.000 ca khỏi; riêng TP.HCM 4.425 ca nhiễm - Kho video karaoke được yêu thích

 

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử MC Diễm Quỳnh bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://vietnammelody.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử MC Diễm Quỳnh – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #Diễm #Quỳnh.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com