Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tiểu sử diễn viên Thanh Sơn – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Tiểu sử diễn viên Thanh Sơn – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử diễn viên Thanh Sơn đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử diễn viên Thanh Sơn – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử diễn viên Thanh Sơn

Sơn Sụt Sịt tên thật là Nguyễn Thanh Sơn, sinh ngày 01/09/1991. Anh chàng hiện đang công tác chính tại Nhà hát Tuổi Trẻ (HN). Nam diễn viên điển trai cũng từng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình như Chạm tay vào nổi nhớ, Chỉ có thể là yêu, Lựa chọn cuối cùng…

READ  Tiểu sử ca sĩ, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng - Xemloibaihat.com mới cập nhật

Thanh Son

Thanh Sơn là gương mặt diễn viên trẻ khá được yêu thích qua hàng loạt bộ phim truyền hình có đề tài về giới trẻ như Máy bay ký sự, Hoa nở trái mùa… và thường có duyên đóng với các nữ diễn viên lớn hơn tuổi. Trong Máy bay ký sự, Thanh Sơn từng gây ấn tượng khi vào vai người tình trẻ ghen tuông cặp với ‘máy bay bà già’ do diễn viên Thùy Dương đóng.

Từng xuất hiện với nhiều vai diễn phụ khác nhau trong các bộ phim truyền hình dài tập trên sóng VTV thời gian qua như Nếp nhà, Hoa nở trái mùa, hay Chỉ có thể là yêu, song chỉ tới khi bộ phim Chạm tay vào nỗi nhớ lên sóng, diễn viên trẻ Thanh Sơn mới thật sự ghi dấu ấn trong lòng khán giả – mặc dù, đây cũng vẫn là một vai phụ.

READ  Tiểu sử Ca sĩ Nguyễn Huyền - Xemloibaihat.com tổng hợp

Thời gian này, Thanh Sơn trở lại màn ảnh trong vai nhà báo điều tra Nam trong bộ phim chính luận “Lựa chọn cuối cùng” của đạo diễn Vũ Hồng Sơn bắt đầu lên sóng giờ vàng VTV1 tập đầu tiên hôm 8/7/2016 vừa qua.

Tham gia Kem Xôi mùa 2, Thanh Sơn là một trong những nhân vật chính xuyên suốt các tập phim. Đặc biệt, anh chàng đảm nhiệm vai Thần Thám hậu đậu Sơn Xà Phòng trong seris phim thám tử.

READ  Tiểu sử Ca sĩ Kiều Diễm - Xemloibaihat.com tổng hợp

FB:thanhson.bao

 

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử diễn viên Thanh Sơn bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://vietnammelody.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử diễn viên Thanh Sơn – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #diễn #viên #Thanh #Sơn.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com