Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tiểu sử ca sĩ Ya Suy – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Tiểu sử ca sĩ Ya Suy – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Ya Suy đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử ca sĩ Ya Suy – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Ya Suy

Ya Suy (sinh ngày 7 tháng 1 năm 1987) là một ca sĩ người Việt Nam, anh là người chiến thắng tại cuộc thi Vietnam Idol 2012. Ya Suy giành được danh hiệu này trong ý kiến trái chiều của dư luận. Phần đông khán giả ủng hộ cho giọng ca truyền cảm, mộc mạc cũng như sự chân thật của anh, trong khi không ít cho rằng anh chưa thật sự xứng đáng về giọng hát so với người về nhì, Hoàng Quyên.

READ  Tiểu sử Ca sĩ Phương Linh - Xemloibaihat.com tổng hợp

ya suy

Ya Suy là người Chu Ru, sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo thuộc vùng sâu của tỉnh Lâm Đồng. Trước khi đến với Vietnam Idol, Ya Suy theo học ngành Quản lý Văn hóa của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật du lịch Nha Trang. Anh chỉ được làm quen với âm nhạc trong vỏn vẹn 30 tiết và học theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa”.

READ  Tư Tưởng HCM - Chuong 2_Tiet 2 - Đại học Luật - Tp. Hồ Chí Minh - Tổng hợp video karaoke ca liền

Trong cuộc thi này, Ya Suy để lại nhiều ấn tượng với giọng hát tuy không có nhiều kĩ thuật nhưng lại rất nồng nàn, truyền cảm. Tuy phong độ nhiều lúc thất thường nhưng anh vẫn được nhiều người xem ủng hộ bởi bản tính chân thật, chân thành và sự hồn nhiên của mình.

Các ca khúc Ya Suy trình bày gây ấn tượng là Nơi tình yêu bắt đầu, Hello, Tan biến và Nơi ấy.

Các ALbum của Ya Suy:

    Bước Tiếp Hay Dừng Lại (Single) – Ya Suy
    Về Với Lúa (Single) – Ya Suy

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử ca sĩ Ya Suy bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://vietnammelody.com/tieu-su.

READ  Tiểu sử Ca sĩ Vương Bảo Nam - Xemloibaihat.com tổng hợp

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử ca sĩ Ya Suy – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #sĩ #Suy.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com