Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tiểu sử ca sĩ Lưu Hương Giang – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Tiểu sử ca sĩ Lưu Hương Giang – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Lưu Hương Giang đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử ca sĩ Lưu Hương Giang – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Lưu Hương Giang

Lưu Hương Giang là một ca sĩ Việt Nam ở thể loại nhạc nhẹ. Cô được công chúng biết tới qua cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn năm 2004 với những ca khúc sôi động có âm hưởng alternative rock.

luu huong giang

Lưu Hương Giang sinh năm 1983 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố cô là nhạc công Lưu Mạnh Cường, mẹ là ca sĩ Thanh Hòa. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc như: Giọng hát hay các trường Chuyên nghiệp toàn quốc, Giọng hát trẻ Hà Nội, liên hoan Tiếng hát hay Hà Nội, cô được chú ý nhất thông qua cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004 của Đài Truyền hình Việt Nam. Tuy Lưu Hương Giang không lọt được vào vòng 2 của cuộc thi nhưng Sao Mai điểm hẹn cũng giúp cô gây tiếng vang với công chúng. Sau Sao Mai điểm hẹn, Hương Giang bắt đầu định hình phong cách là các bài hát sôi động mang âm hưởng alternative rock, cô đã hợp tác cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, hiện giờ là chồng của cô, để cho ra đời lần lượt ba album Tôi là Lưu Hương Giang, Cải bắp và Chuyển động.

READ  Toàn cảnh Cửa Khẩu Lào Cai biên giới Việt Nam - Trung Quốc #hnp - Web cung cấp video karaoke được yêu thích

Năm 2009, cuộc tình của Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đứng trước nguy cơ tan vỡ khi Hồ Hoài Anh dính nghi án tình cảm với Ngọc Hiền, cựu thành viên nhóm Đô Rê Mi. Vượt qua tất cả, tháng 12 cùng năm, Lưu Hương Giang kết hôn với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Tháng 5 năm 2011, Hương Giang hạ sinh một cô con gái tên là Hồ Khánh Hà (Mina).

READ  Tiểu sử Ca sĩ Như Bình - Xemloibaihat.com tổng hợp

Năm 2013 đến nay, Lưu Hương Giang và chồng nhận lời ngồi ghế huấn luyện viên cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí cùng Hiền Thục và Thanh Bùi. Bằng tài năng và sự kết hợp ăn ý của mình, cặp đôi đã đào tạo được nhiều học trò tài năng (điển hình là 2 nhà vô địch Giọng hát Việt nhí 2013 và 2015).

Tính đến thời điểm hiện tại, Lưu Hương Giang đã cho ra mắt 3 ca khúc do chính cô sáng tác: Quá Yêu, Đừng Ngoảnh Lại, Hãy Cho Em Thời Gian.

Các Album của Lưu Hương Giang:

    Tôi là Lưu Hương Giang – 2005
    Cải bắp – 2007
    Chuyển động – 2009
    Đừng Ngoảnh Lại (Don’t Turn Back) EP – 2011
    Hãy Cho Em Thời Gian – 2013

Thông tin thêm Wiki Lưu Hương Giang

Lưu Hương Giang
Thông tin nghệ sĩ
Tên khai sinh Lưu Hương Giang
Sinh 4 tháng 11, 1983 (37 tuổi)
Nguyên quán Nam Định, Việt Nam
Thể loại Alternative rock, pop ballad
Nghề nghiệp Ca sĩ
Nhạc sĩ
Năm hoạt động 2004-nay
READ  Tiểu sử diễn viên Đỗ Hải Yến - Xemloibaihat.com mới cập nhật

Lưu Hương Giang là một nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng người Việt Nam. Cô được công chúng biết tới qua cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn năm 2004
với những ca khúc sôi động có âm hưởng alternative rock. Cô từng làm giám đốc âm nhạc chương trình The Voices

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử ca sĩ Lưu Hương Giang bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://vietnammelody.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử ca sĩ Lưu Hương Giang – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #sĩ #Lưu #Hương #Giang.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com