Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tiểu sử ca sĩ Kimmese – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Tiểu sử ca sĩ Kimmese – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Kimmese đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử ca sĩ Kimmese – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Kimmese

Kimmese sinh ngày 4-5-1991 tại Thành phố Hà Nội. Kimmese tên thật là Quách Cẩm Lê. Cô là nữ ca sĩ hát rất thành công thể loại nhạc Hip Hop R&B tại Việt Nam.

READ  Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền nghị quyết Đại hội XIII của Đảng - Kho video karaoke dễ ca nhất

kimmese

Bên cạnh ca hát đó Kimmese cũng sáng tác, cô chọn cho mình dòng nhạc Hip Hop, Rap để theo đuổi.

Không chỉ viết về cuộc sống của mình, Kim còn chứng tỏ khả năng rap và viết lời rap khi được “đặt hàng” ý tưởng kết hợp nhạc cổ điển và hip hop với nữ ca sĩ Diva của Việt Nam Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em trong chương trình Mỹ Linh Tour 06.

Kimmese đã làm đại diện cho Dance 4 Life đã được 3 năm. 15 tuổi cô đến tham gia tuyển chọn theo lời giới thiệu của chị gái mình, Kim trở thành ca sĩ hát solo độc quyền của Công ty Đào tạo ca sĩ Minh Nam (Hà Nội).

READ  Tiểu sử Ca sĩ Hoàng Ái My - Xemloibaihat.com tổng hợp

Alum thành công của Kimmese:

    Tôi Đã Sai (Single) – Kimmese
    Buông (EP) – Kimmese
    Xuân Swing (Remix) – Kimmese
    Hương Ngọc Lan (Single) – Kimmese
    Kimmese, Antoneous Maximus – Kimmese
    Kim Collection – Kimmese
    Bao giờ em biết – Kimmese
    Emotions (2012) – Kimmese

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử ca sĩ Kimmese bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://vietnammelody.com/tieu-su.

READ  Những tỉnh, thành quyết định cho học sinh tựu trường trong tháng 8/2021 | VTC Now - Web cung cấp video karaoke nhiều người ca nhất

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử ca sĩ Kimmese – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #sĩ #Kimmese.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com