Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tiểu sử ca sĩ Hường Hana – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Tiểu sử ca sĩ Hường Hana – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Hường Hana đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử ca sĩ Hường Hana – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Hường Hana

Ca sĩ Hường Hana sinh ngày 7-1-1994 tại Thành phố Hải Phòng. Cô là con gái trong một gia đình có bố là bộ đội, mẹ là giáo viên và anh trai là kĩ sư. Hường Hana tên thật là Nguyễn Thị Thúy Hường. Cô được khán giả biết đên từ cuộc thi “H2T Icon” và được mọi người biết đến với biệt danh “Hường Hana”, là hotgirl nổi tiếng trên mạng với những video hài hước trong vai “Thỏ khủng long” nhí nhảnh, dễ thương.

READ  Tiểu sử Ca sĩ Sơn Hạ - Xemloibaihat.com tổng hợp

huong hana

Thúy Hường đã thử sức trong rất nhiều lĩnh vực, từ người mẫu đến MC, diễn viên. Thế nhưng ca hát vẫn là con đường mà Thúy Hường đam mê nhất.

Với niềm đam mê âm nhạc nên cô đã tham gia Học viện Ngôi sao, Thúy Hường luôn được biết đến là thí sinh sở hữu cả hai khả năng hát và nhảy. Tuy thu hút được sự quan tâm nhưng Hường Hana đã phải dừng bước sớm tại chương trình

READ  Tiểu sử Ca sĩ Mai Chí Công - Xemloibaihat.com tổng hợp

Từ nhỏ vì không được gia đình đồng thuận cho theo con đường nghệ thuật nên Hường Hana đã lén đi thi các cuộc thi tuổi teen để khẳng định khả năng của mình gia đình và bạn bè.

Các bài hát thành công của Hường Hana:

    Muỗi – Hường Hana
    Một Chương Mới Bắt Đầu – Hường Hana
    Điều Ước Của Tôi – Nhiều nghệ sĩ
    Khúc Xuân Yêu Đời – Hường Hana, T-Akayz
    Một Chương Mới Bắt Đầu (MastaL Trap Remix) – Hường Hana
    Một Chương Mới Bắt Đầu (Beat) – Hường Hana

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử ca sĩ Hường Hana bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://vietnammelody.com/tieu-su.

READ  Tiểu sử Ca sĩ G-dragon - Xemloibaihat.com tổng hợp

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử ca sĩ Hường Hana – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #sĩ #Hường #Hana.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com