Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tiểu sử ca sĩ Bùi Caroon – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Tiểu sử ca sĩ Bùi Caroon – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Bùi Caroon đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử ca sĩ Bùi Caroon – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin tiểu sử Bùi Caroon

Bùi Carron là một ca sĩ, nhạc sĩ sinh ngày 04 tháng 07 năm 1989, lúc nhỏ đã có năng khiếu âm nhạc. Ca hát là niềm đam mê duy nhất mà Caroon theo đuổi. Được sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là những người yêu thích ca hát nên thừa hưởng rất nhiều tố chất nghệ thuật.

READ  Tiểu sử ca sĩ Phạm Quỳnh Anh - Xemloibaihat.com mới cập nhật

Ca sĩ Bùi Caroon sinh tại Tỉnh Phú Yên hiện đang sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bùi Caroon được biết đến là học trò của Hồ Ngọc Hà trong cuộc thi “Giọng hát Việt 2013”.

Bùi Caroon từng có nhiều bài hát nổi tiếng, được giới trẻ yêu thích như: Bước Nhảy Hoàn Vũ, Gọi Em, Stronger (Live) – Tiêu Châu Như Quỳnh, Là Thanh Niên Việt Nam, Khóc Giữa Sài Gòn – Bùi Caroon, Love Potion Number 9, Cánh Buồm Phiêu Du, Rồi Mai Đời Chia Xa, Chẳng Dễ Gì, Nước Mắt Thiên Thần, Lạc…

READ  Tiểu sử Ca sĩ Quách Phú Thành - Xemloibaihat.com tổng hợp

 

 

Năm 20 tuổi chính thức theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Đã tốt nghiệp NHẠC VIỆN THÀNH PHỐ HỒ CHI MINH. 

Sau nhiều năm phấn đấu cho sự nghiệp và tham gia khá nhiều cuộc thi lớn nhỏ, Caroon cũng đã có được những thành tích cho riêng mình: 

• Giải nhất cuộc thi Hát Về Thời Hoa Đỏ do HTV tổ chức 

• Giải nhì cuộc thi giọng hát vàng Voh do ĐTNNN TP.HCM tổ chức 

•  Và là Ca sĩ bước ra từ các cuộc thi The voice, X-factor,Sao Mai.Song Ca Cùng Thần Tượng. 

Facebook: https://www.facebook.com/roonbui

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử ca sĩ Bùi Caroon bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://vietnammelody.com/tieu-su.

READ  Ngày ngày năm xưa: 19-12-1946: Ngày toàn quốc kháng chiến - Kho video karaoke dễ ca nhất

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử ca sĩ Bùi Caroon – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #sĩ #Bùi #Caroon.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com