Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tiểu sử ca sĩ Anh Kiệt – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Tiểu sử ca sĩ Anh Kiệt – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Anh Kiệt đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử ca sĩ Anh Kiệt – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Anh Kiệt

Anh Kiệt sinh ngày 10-4-1983 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh Kiệt tên thật Phan Võ Anh Kiệt. Anh cũng từng là một trong những ca sỹ nổi tiếng được rất nhiều bạn trẻ yêu mến của làng giải trí Việt cách đây hơn 10 năm khi còn hoạt động trong nhóm nhạc đình đình đám GMC thời đấy.

READ  Tiểu sử Lay Exo - Xemloibaihat.com tổng hợp

anh kiet

Anh Kiệt chính thức bước vào sự nghiệp ca hát với vai trò là thành viên của nhóm hát F5. Sau một thời gian hoạt động thì Anh Kiệt rời nhóm, đầu quân về công ty Nhạc Xanh (GMC) và đứng chân trong nhóm nhạc nam GMC – nhóm nhạc nam thứ 2 của Việt Nam.

Vẻ đẹp lãng tử, baby của Anh Kiệt từng khiến các bạn gái một thời say đắm. Cùng sự hậu thuẫn của ông bầu mát tay Quang Huy, người hâm mộ hy vọng anh sẽ trở thành một ngôi sao sáng chói của Vpop.

READ  Tiểu sử Ca sĩ Nit Sơn Hồ - Xemloibaihat.com tổng hợp

Anh chính thức từ giã làng giải trí Việt từ cuối năm 2006, trong mọi chương trình, các bữa tiệc sinh nhật hay chung vui cùng bạn bè đều vắng bóng gương mặt Anh Kiệt.

Hiện tại anh đã rút lui về làm công việc kinh doanh cùng gia đình.

Các bài hát thành công của Anh Kiệt:

    Chàng Khờ Thủy Chung – Anh Kiệt, Ưng Hoàng Phúc
    Tuổi Xì Tin – Anh Kiệt, H.A.T
    Cuốn Phim Buồn – Anh Kiệt
    Làm Lại Từ Đầu – Anh Kiệt
    Người Gian Dối Sẽ Gặp Người Gian Dối – Anh Kiệt
    Anh Là Ai – Anh Kiệt
    Ta Yêu Mà Đâu Có Hay – Anh Kiệt, H.A.T
    Có Thể – Anh Kiệt

READ  Tiểu sử ca sĩ Đức Quang - Xemloibaihat.com mới cập nhật

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử ca sĩ Anh Kiệt bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://vietnammelody.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử ca sĩ Anh Kiệt – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #sĩ #Anh #Kiệt.

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com