Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tiểu sử ca sĩ Akira Phan – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Tiểu sử ca sĩ Akira Phan – Xemloibaihat.com mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Akira Phan đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Nội dung trong bài

Tiểu sử ca sĩ Akira Phan – Cập nhật chi tiết hôm nay.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Akira Phan

Akira Phan sinh ngày 25-7-1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Akira Phan tên thật là Phan Võ Thanh Hùng. Anh là ca sĩ nổi tiếng với các ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác như: Mùa đông không lạnh, giây phúc êm đềm…. Nghệ danh Akira Phan có nghĩa là tương lai tươi sáng được nhạc sĩ Minh Khang đặt cho Phan Võ Thanh Hùng.

akira phan

Gia đình Akira Phan gồm 4 thành viên bố mẹ và cô em gái rất hợp với Akira Phan. Hiện tại gia đình anh đang định cư ở Châu Âu.

READ  Tiểu sử Ca sĩ Bob Dylan - Xemloibaihat.com tổng hợp

Các album thành công của Akira Phan:

    Điều Ước Giản Đơn
    Đứng Dậy Vươn Vai
    Cố Giấu Nỗi Đau
    Bài Toán Tình Yêu

Ngoài xem chủ đề Tiểu sử ca sĩ Akira Phan bạn có thể xem thêm nhiều tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng khác tại đây: https://vietnammelody.com/tieu-su.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử ca sĩ Akira Phan – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #sĩ #Akira #Phan.

READ  Tiểu sử Ca sĩ Cảnh Minh - Xemloibaihat.com tổng hợp

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

Nguồn: nguoi – noi – tieng . com