Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Lời bài hát Lời Tựa mới ra mắt tại đây | Lyrics nhạc bolero mới hay.

Lời bài hát Lời Tựa mới ra mắt tại đây | Lyrics nhạc bolero mới hay.

Có phải các bạn đang muốn tìm kiếm lời bài hát Lời Tựa phải không? Có phải bạn muốn xem lời nhạc bolero phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay lyrics bản nhạc này tại đây nhé.

Xem lời bài hát Lời Tựa | Lyrics bài hát mới ra mắt.

Ánh bảo anh viết thật dài cho Ánh, nhưng những dòng chữ không thể dài bằng nỗi nhớ được. Nỗi nhớ đã đi qua hết quảng đời dài hơn 20 năm. Đi từ Huế tới Đà Lạt về Sài Gòn và âm ỉ như một dòng dòng nước ngầm không quên lãng. Anh không thấy Ánh thay đổi gì khác. Cứ như vậy mãi mãi. Những kỷ niệm xưa đã nằm trong những bài hát của anh. Anh thì chẳng giữ lại gì cả. Thế mà cũng hay, hãy để một người khác giữ và mình thì lãng quên hoặc nhớ trên một văn bản không bao giờ có thật. Có những hạnh phúc không bao giờ mình đến gần được. Bình thường thôi, anh sống một mình và cố tìm một niềm vui của riêng anh.

READ  Vấn Vương mới ra mắt tại đây | Lời nhạc Bolero hay nhất.
READ  Ngày Cũ mới ra mắt tại đây | Lời nhạc Bolero hay nhất.

Ánh, tức là Dao Ánh, người tình Trịnh Công Sơn dành tình cảm sâu đậm và lâu bền nhất. Hầu hết các bản tình ca ông viết đều là dành cho bà.

READ  Nhớ Bến Xưa mới ra mắt tại đây | Lời nhạc Bolero hay nhất.

Trên là toàn bộ phần lyrics bản nhạc Lời Tựa mà bạn cần tìm rồi nhé.

Xemloibaihat.com chúc bạn tìm được lời những bài nhạc theo ý muốn của mình nha.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề lời bản nhạc Lời Tựa.

#Lời #Tựa.
Ngoài xem lời bài hát Lời Tựa này bạn có thể xem thêm nhiều lyrics các bản nhạc bolero khác tại đây nhé: https://vietnammelody.com/loi-nhac-bolero .

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.