Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Hợp âm bài hát Hợp âm Cho em một ngày – Hồng Nhung | Bảng chuẩn nhất

Hợp âm bài hát Hợp âm Cho em một ngày – Hồng Nhung | Bảng chuẩn nhất

Có phải bạn muốn tìm kiếm hợp âm bài hát phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay hợp âm bài hát Hợp âm Cho em một ngày – Hồng Nhung tại web Xemloibaihat.com nhé.

Bảng hợp âm bài nhạc Hợp âm Cho em một ngày – Hồng Nhung | Bảng chuẩn nhất cho các bạn chơi đàn.

nguyen huu trieu 5 năm trước

Vì sao chỉ có bốn bài của Dương Thụ? Chẳng lẽ trong cái lộn xộn, bát nháo, tả pín lù của cái gọi là âm nhạc hiện nay (bao gồm cả nhạc trẻ), những bài hát của Dương Thụ vang lên như để lắng lọc bớt đi những ồn ào, hỗn độn đó? Trong câu nhạc “tiếng sóng biển”, chẳng lẽ chúng ta không nghe được tiếng sóng trong đó; “và một ngày em đến”, chẳng lẽ chúng ta không nghe được trong đó những khát khao cháy bỏng, những mong nhớ nồng nàn? Và còn những giai điệu đẹp như trong mơ, những tiết tấu hết sức hiện đại khác (ở cái lứa tuổi của Dương Thụ mà viết được những tiết tấu, giai điệu như thế thì các bạn trẻ cũng còn mệt lắm mới theo kịp).

READ  Hợp âm bài hát Hợp âm Bài ca tôm cá (Anh thầy ngôi sao OST) - Yong Anhh & Nguyễn Minh Chiến | Bảng chuẩn nhất

Còn nhiều nhiều nữa những bài hát của Dương Thụ làm cho lòng ta say đắm, ngất ngây (tôi cũng chỉ biết có vài bài, xin các bạn, những con người tốt, có phương tiện hãy giúp tôi biết nhiều hơn nếu không phải là tất cả những bài hát của Dương Thụ), làm cho ta phải thốt lên” A! Thế mới gọi là âm nhạc, thế mới gọi là âm nhạc có học, là có trách nhiệm với công chúng, những người đang cố gắng chịu đựng cái gọi là âm nhạc hiện nay.

Nhạc trẻ ư? Xin lỗi, tôi chỉ biết nói thẳng (như Nguyễn Ánh 9 nói về việc Đàm Vĩnh Hưng hát nhạc của ông ấy vậy), tôi cũng thấy có ray rứt, có muộn phiền, có nhớ nhung, có giận hờn, cay đắng… Nhưng chỉ thấy bằng lời thôi, không thấy nhạc đâu (là nói đa số, chứ có lẽ đâu đó cũng có những ca khúc có đủ nhạc và lời chứ, hy vọng thế, chỉ là tôi chưa biết đấy thôi). Tôi cũng có biết một số bài nhạc trẻ và thấy có sự cố gắng của các bạn ấy về phần âm nhạc nhưng lời thì lại không được trau chuốt lắm, đơn giản quá, giống như các bạn ấy muốn viết đại cho xong, giống như lời nói chứ không phải ngôn ngữ viết.

READ  Hợp âm bài hát If I Were A Boy - Xemloibaihat.com cung cấp hợp âm Việt chuẩn

Nói thế không phải lời nói là không hay nhưng phải tài năng cơ! Phạm Duy là một ví dụ: “Mẹ già cuốc đất trồng khoai, nuôi con đánh giặc đêm ngày. Cho dù áo rách sờn vai, cơm ăn bát vơi bát đầy”. Những lời lẽ hết sức mộc mạc, bình dị “cuốc đất trồng khoai”, “áo rách sờn vai”, “bát vơi bát đầy” nhưng cùng với âm nhạc (cũng đơn giản không kém), nó làm cho mình cảm thấy yêu thương mẹ mình biết bao, biết ơn quê hương này biết bao, cái quê hương mà mỗi tất đất đều có dấu vết xương máu của cha ông.

Hay như Beatles chẳng hạn: “You say yes, I say no. You say why and I say I don t know. Oh ! no. You say goodbye and I say hello. Hello hello, I don’t know why you say goodbye I say hello”. Ai đã từng yêu nhất là khi ở tuổi còn trẻ thì sẽ biết, dễ cãi nhau, dễ giận hờn nhau vì một lý do rất nhỏ hoặc cũng chẳng bởi lý do gì. Cãi nhau rồi, giận hờn nhau rồi mà cũng chẳng hiểu tại sao, bỗng thấy mình trẻ con quá (hồi tôi yêu, có ấy đi học trễ tôi cũng hờn – hai đứa học cùng lớp – tôi về ngang nhà không đứng ở cửa đón nhìn tôi tôi cũng giận, thậm chí cô ấy nhìn một anh chàng nào đó mà tôi không thích tôi cũng ghen. Tôi yêu mà!). Phải chăng như thế mới là tình yêu? John Lennon chỉ bằng vài lời nói thông thường đã diễn tả được những cái lãng mạn, bay bổng, trong sáng, ngây thơ đó. Hết sức tài hoa!

READ  Hợp âm bài hát Tình Hình Thời Tiết - Xemloibaihat.com cung cấp hợp âm Việt chuẩn

Xin hãy bỏ qua cho tôi nếu có gì không vừa ý. Và đừng quên giúp tôi cập nhật thêm nhiều bài hát của Dương Thụ. Chúc các bạn nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.


Trên là toàn bộ phần hợp âm bài hát Hợp âm Cho em một ngày – Hồng Nhung mà bạn cần tìm rồi nhé.
Xem lời bài hát chúc bạn có được bảng hợp âm chuẩn cho bài hát của mình nhé.

Tìm kiếm liên quan đến bảng hợp âm bài hát Hợp âm Cho em một ngày – Hồng Nhung.

#Hợp #âm #Cho #một #ngày #Hồng #Nhung.
Ngoài xem hợp âm bài hát Hợp âm Cho em một ngày – Hồng Nhung bạn có thể xem thêm nhiều hợp âm hay khác tại đây nhé https://vietnammelody.com/hop-am-bai-hat.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi