Chuyển tới nội dung
Trang chủ » guitar Vô Thường, tình khúc Vũ Thành An và Ngô Thụy Miên (Suối Nhạc official) – Kết quả tìm kiếm chủ đề nhac khong loi ngo thuy mien.

guitar Vô Thường, tình khúc Vũ Thành An và Ngô Thụy Miên (Suối Nhạc official) – Kết quả tìm kiếm chủ đề nhac khong loi ngo thuy mien.

Có phải bạn đang tìm chủ đê nhac khong loi ngo thuy mien phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề guitar Vô Thường, tình khúc Vũ Thành An và Ngô Thụy Miên (Suối Nhạc official) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

guitar Vô Thường, tình khúc Vũ Thành An và Ngô Thụy Miên (Suối Nhạc official) | Top nhac khong loi ngo thuy mien.

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem video ở dưới nhé” link=”” target=””]

>> Xem thêm nhiều bản nhạc không có lời tại đây nhé các bạn: https://vietnammelody.com/nhac-khong-loi

#guitarvothuong
#tinhkhucvuthanhan&ngothuymien
#guitarsolo
#nhackhongloi
#guitarbolero
guitar Vô Thường tình khúc Vũ Thành An và Ngô Thụy Miên – là một CD hay trong tuyển tập 120 CD nhạc hòa tấu không lời, guitar solo của nhạc sỹ Vô Thường.
Nghệ sĩ Vô Thường vốn là một nhạc sĩ nhưng sáng tác rất ít, công chúng biết nhiều đến ông qua ngón đàn guitar tuyệt kỹ.
Vô Thường tên thật là Võ Văn Thường, sinh năm 1940 tại Phan Rang, đỗ khóa 9 trường sĩ quan Thủ Đức. Lúc nhỏ ông rất yêu nhạc, nhưng không có phương tiện để học nhạc, nơi ông ở Phan Rang không có trường quốc gia âm nhạc như Sài Gòn và Huế. Vì vậy ông đã tự học đàn một mình. Nhờ có khiếu, ông đánh đàn măng cầm (mandoline) rất khá, và đã chiếm giải «người đánh đàn mandoline hay nhứt của quân khu» vào năm 1962.
Tên tuổi Vô Thường đã được xuất hiện từ lúc đó, nhưng chỉ được một số người trong binh chủng biết đến mà thôi. Ông chuyển từ mandoline qua guitar vào năm 1966. Điều đặc biệt là ông đàn Tây ban cầm bằng tay trái, đối ngược với tất cả cao thủ đàn guitar. Trước năm 1975, ông đã tham gia đàn ở một số club Mỹ ở thành phố Nha Trang.
Cuộc đời binh chủng cũng như văn nghệ của ông cứ như thế trôi đi một cách trầm lặng nếu không có biến cố năm 1975. Sau sự kiện 30/4, Vô Thường đã theo lớp người Việt đầu tiên đến xứ Mỹ
Để kiếm sống, ông mở một cửa hàng bán bàn ghế, tủ giường, từ đó cho tới năm 1987 ông làm chủ tiệm Kim’s Furniture ở Santa Ana, California. vì có máu văn nghệ mạnh quá, ông mới “thử thời vận” hùn với một người bạn mở một khiêu vũ trường mang tên là RITZ vào tháng 3, năm 1983.
Tuy không có họp mặt cùng anh em nghệ sĩ trên sân khấu, ông vẫn tiếp tục mượn tiếng đàn Tây ban cầm để dạo những khúc nhạc của thời vàng son của miền Nam, không những nhạc Việt mà còn cả nhạc ngoại quốc.
Ngày chủ nhật 19 tháng 4, 1987, tại quán Phở Ngon ở quận Cam, Cali, Vô Thường đã cho trình làng hai cuốn băng nhạc đầu tay “Ru khúc mộng thường” 1 và 2, với sự hiện diện của 200 bạn bè, và đã gặt hái một kết quả tài chánh và nghệ thuật rất đáng kể. Ông đã dành số tiền 800 USD bán băng buổi ra mắt để tặng cho Ủy ban cứu trợ quốc tế (International Rescue Committee) để giúp những trẻ mồ côi tại các trại tỵ nạn Đông Nam Á.
Con đường âm nhạc ông chỉ mới quay lại mấy tháng trong năm 1987 mà đã gây một tiếng vang lớn, dư âm đã vang dội cho tới ngày ông ra đi vào tháng 4, 2003 sau nhiều tháng chống trả với tử thần vì bệnh ung thư, sau 16 năm thành công với hơn 120 CD đã lưu lại cho hậu thế.

READ  Hòa Tấu Nhạc Sến Không Lời Hay Nhất 2020 | Guitar Nhạc Phòng Trà Đặc Biệt - Kết quả tìm kiếm chủ đề hoa tau nhac sen.
READ  Nhạc Guitar Chất Lượng Cao Không Lời | Nhạc Rumba Nhẹ Nhàng Sâu Lắng | Cổ Máy Nhạc Xưa - Kết quả tìm kiếm chủ đề nhạc nhẹ guitar không lời.

#nhạchòatấu
#nhachoatau
#nhạckhônglời
#guitarkhônglời
#suốinhạc
#suốinhạcofficial
#SuốiNhạcofficial

READ  LK Nhạc Dân Ca Không Lời Làm Mê Hồn Những Người Nghe Nhạc - Kết quả tìm kiếm chủ đề nhac dan ca khong loi.

Vậy là bạn đã xem xong chủ đề guitar Vô Thường, tình khúc Vũ Thành An và Ngô Thụy Miên (Suối Nhạc official) rồi nhé.

Ngoài xem những bản nhạc nhac khong loi ngo thuy mien thì bạn có thể xem lời bài hát và nhiều nội dung khác liên quan đến âm nhạc tại đây nha: Xemloibaihat.com.

nhac khong loi ngo thuy mien tại Xemloibaihat.com

nhac khong loi ngo thuy mien

Tag liên quan đế chủ đề nhac khong loi ngo thuy mien.

guitar Vô Thường,tình khúc vũ thành an,guitar vo thuong,tinh khuc vu thanh an,ngo thuy mien,suoi nhac official,tình khúc ngô thụy miên,hoa tau guitar vo thuong,guitar vo thuong hay nhat,nhạc không lời,nhac khong loi,hoa tau guitar,guitar bolero,guitar classic,guitar romantic,guitar ngo thuy mien,guitar vu thanh an,nhac hoa tau,nhạc hòa tấu,hòa tâu không lời,hoa tau khong loi,suoinhacofficial,suối nhạc official,Suối Nhạc official,ngô thụy miên
Xin chân thành cảm ơn.