Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Đội ca (không lời) Cùng nhau ta đi lên!!! – Kết quả tìm kiếm chủ đề ca nhạc đội ca không lời.

Đội ca (không lời) Cùng nhau ta đi lên!!! – Kết quả tìm kiếm chủ đề ca nhạc đội ca không lời.

Có phải bạn đang tìm chủ đê ca nhạc đội ca không lời phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề Đội ca (không lời) Cùng nhau ta đi lên!!! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Đội ca (không lời) Cùng nhau ta đi lên!!! | Top ca nhạc đội ca không lời.

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem video ở dưới nhé” link=”” target=””]

>> Xem thêm nhiều bản nhạc không có lời tại đây nhé các bạn: https://vietnammelody.com/nhac-khong-loi

Năm 1950, nhạc sĩ Phong Nhã đã sáng tác bài “Cùng nhau ta đi lên” và do có giai điệu và lời ca phù hợp nên đã được chọn làm bài hát chính thức của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

READ  Nhạc hòa tấu remix sôi động | Nhạc trữ tình remix | Nhạc không lời dj | nhạc sống hải ngoại remix - Kết quả tìm kiếm chủ đề nhạc trữ tình remix không lời.

Lời bài hát Đội ca được sáng tác để phù hợp với yêu cầu của Trung ương Đoàn.

Năm 1950, nhạc sĩ Phong Nhã đã được cử tới đơn vị thiếu sinh quân ở Bắc Kạn. Khi ấy, đơn vị này đang được phụ trách bởi Đỗ Nhuận và Đinh Ngọc Liên.

Nhạc sĩ Phong Nhã đã gặp cả đội văn nghệ thiếu nhi của nhạc sĩ Lưu Hữu Phước. Lời bài hát Đội ca tức bài Cùng nhau ta đi lên lúc ấy đã được tác giả sáng tác trong quá trình dạy thêm cho các em thiếu nhi ở đó.

READ  Nhạc không lời - Mưa và những nối buồn... mang tên em P.3 - Kết quả tìm kiếm chủ đề nhạc mưa không lời.

Sau khi nghe giai điệu và lời bài hát Đội ca tức bài Cùng nhau ta đi lên lúc ấy đã được ban thanh vận trung ương đã duyệt và quyết định chọn bài hát này làm bài Đội ca.

Cũng chính vì giai điệu và lời bài hát Đội ca hoàn toàn phù hợp nên đến năm 1968 bài hát Đội Ca – “Cùng nhau ta đi lên” vẫn được tiếp tục chọn làm bài Đội ca chính thức của thiếu niên Việt Nam.
Lời bài hát:
Cùng nhau ta đi lên theo bước đoàn thanh niên đi lên,cố gắng xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.Lời thề ta ghi sâu mãi mãi trong tim không phai quyết xứng danh, thiếu niên anh dũng nước nhà.Tiến quyết tiến hướng Quốc kì thắm tươi,anh em ta yê Tổ quốc suốt đời,cùng yêu nhân dân yêu chuộng lao động tăng gia,thi đua học hành ngày một tiến xa.
Ngày mai anh em ta khôn lớn trở nên bao thanh niên quyết chí.giữ vững dân chủ hòa bình.Ngày nay anh em ta gắng sức họa hành tập rèn,quyết trở nên, thanh niên anh dũng sau này. Bước dãn bước gió tung bay tóc xanh,ta noi gương đời tranh đấuBác Hồ.Phục vụ nhân dân xây dựng xã hội tương lai, nêu cao Quốc kì rực trong nắng tươi.
Kênh tổng hợp giai điệu cuộc sống quanh chúng ta các bạn xem kênh nhớ nhấn đăng kí ủng hộ cho kênh phát triển :
Link đăng kí kênh :
Facebook :
Fanpage:
#giaidieucuocsong
#gdcs

READ  Nhạc không lời hay nhất thư giãn đầu óc không quảng cáo | relaxing wordless music - Kết quả tìm kiếm chủ đề nhạc không lời hay khong quang cao.

Vậy là bạn đã xem xong chủ đề Đội ca (không lời) Cùng nhau ta đi lên!!! rồi nhé.

Ngoài xem những bản nhạc ca nhạc đội ca không lời thì bạn có thể xem lời bài hát và nhiều nội dung khác liên quan đến âm nhạc tại đây nha: Xemloibaihat.com.

ca nhạc đội ca không lời tại Xemloibaihat.com

ca nhạc đội ca không lời

Tag liên quan đế chủ đề ca nhạc đội ca không lời.

[vid_tags] Xin chân thành cảm ơn.