APAX VIRTUAL SCHOOL – KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THẾ HỆ MỚI – Kho video karaoke nhiều người ca nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề học online tiếng anh phải không? Xemloibaihat.com sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề APAX VIRTUAL SCHOOL – KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THẾ HỆ MỚI ngay sau đây.

APAX VIRTUAL SCHOOL – KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THẾ HỆ MỚI | Tổng hợp video karaoke nhiều người like.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề học online tiếng anh do Xemloibaihat.com cung cấp miễn phí.

APAX VIRTUAL SCHOOL - KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THẾ HỆ MỚI
APAX VIRTUAL SCHOOL – KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THẾ HỆ MỚI

Ngoài xem những video liên quan đến chủ đề Tổng hợp video karaoke ca liền này bạn có thể xem thêm những video karaoke khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://vietnammelody.com/hoc-ngoai-ngu-qua-bai-hat/.

READ  Christina Perry - Jar Of Hearts Karaoke SLOWER Piano Acoustic Instrumental Cover Lyrics LOWER KEY - Website cung cấp video học tiếng Anh qua bài hát không quảng cáo

Những thông tin liên quan đến chuyên mục APAX VIRTUAL SCHOOL – KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THẾ HỆ MỚI.

Apax Virtual School (AVS) là chương trình học tiếng Anh online THẾ HỆ MỚI cho trẻ em do Apax Leaders phát triển. Học sinh được học với 100% giáo viên trình độ bản ngữ, trải nghiệm công nghệ 4.0 như AI- AR – Big Data, giáo trình chuẩn ESL Hoa Kỳ cùng hệ sinh thái tiếng Anh bản ngữ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam – Mạng xã hội học tập Apax Social Learning, các ứng dụng tương tác thực tế ảo tăng cường BUFF, MEME.
👉Chương trình học dành cho học viên mong muốn đi học nhưng bố mẹ quá bận rộn không đưa đón con được hoặc do điều kiện nhà ở quá xa trung tâm.
👉Đồng thời, đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất với những học viên đã và đang học offline nhưng chủ yếu là lớp học ngữ pháp, luyện thi ở nơi khác nhưng muốn bổ sung khóa học online khác để tạo ra nền tảng ngôn ngữ.
💁Học viên Apax Virtual School sẽ nhận được:
1. Bộ giáo trình có bản quyền theo chuẩn ESL Hoa Kỳ, gồm 120 chủ đề chủ điểm tích hợp các chuyên ngành Khoa học, Nghệ thuật, Văn hóa…được thiết kế chuyên biệt cho trẻ em châu Á.
2. Tài khoản i – Learning mở 24/7 giúp con ôn luyện kiến thức và làm bài tập tại bất cứ thời điểm nào
3. Học viên được bổ trợ kiến thức bằng gói ngữ pháp trực tuyến
4. Môi trường học tập giàu tương tác “tắm đẫm” Tiếng Anh giúp học sinh sử dụng Tiếng Anh như người bản ngữ.
Quý phụ huynh vui lòng đến TT Apax Leaders gần nhất hoặc liên hệ hotline 1900633979 để biết thêm thông tin về chương trình học và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn..

READ  Top videos hướng dẫn học từ vựng hiệu quả nhất - lấy lại niềm tin cho người hay quên từ vựng! - Web cung cấp video học tiếng Anh qua bài hát nhiều người like
READ  Alan Walker - Faded (Lyrics) - Web cung cấp video học tiếng Anh qua bài hát không quảng cáo

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề APAX VIRTUAL SCHOOL – KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN THẾ HỆ MỚI.

học online tiếng anh

[vid_tags]

#APAX #VIRTUAL #SCHOOL #KHÓA #HỌC #TIẾNG #ANH #TRỰC #TUYẾN #THẾ #HỆ #MỚI

https://vietnammelody.com/ Hy vọng rằng những thông tin về chủ đề học online tiếng anh mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.